Sau thành công của chi nhánh thứ nhất tại Quận 1, với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ 2 của Hoa hậu Diễm Hương chính thức đi vào hoạt động tại đường Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Chồng và con trai Diễm Hương cũng có mặt bên cạnh cô chủ kiêu sa trong chiếc đầm của NTK Trị Lý thiết kế riêng cho cô.
Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng con khai trương tiệm bánh thứ hai.
Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, hiệu bánh Le Castella Việt Nam của Diễm Hương đã gây nên một tiếng vang lớn với con sốt: “Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ”. Với hương vị ngọt ngào đi cùng lớp bánh mềm, xốp đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu dù là khó tính nhất của khách hàng.
Hơn 2 tuần sau khai trương, đã có hàng trăm người xếp hàng liên tục để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng bánh bông xốp (sponge cake) mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.
Nối tiếp thành công trên, Diễm Hương cùng những người anh đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 2 Của Le Castella Việt Nam tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TPHCM.Chia sẻ về thành công của mình, Diễm Hương mỉm cười tự hào: “Hương vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã được. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng mang ôm mộng sẽ chiếm lĩnh được thị trường bánh bông lan Đài Loan tại Việt Nam” và giữa tháng 9 cô sẽ khai trương thêm một tiệm bánh đầu tiên ở chi nhánh miền Bắc – Hà Nội.
Quế Châu/VDT