Xuất hiện “thiên thần” hát nhạc Adele khiến 4 HLV bằng mọi cách chinh phục

Tối 2/9, tập 4 vòng Giấu mặt Giọng Hát Việt Nhí 2017 chứng kiến những màn thể hiện xuất sắc của thí sinh. “Thiên thần” nhỏ Dương Ngọc Ánh, 11 tuổi, đến từ Bắc Giang là thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ. Thần tượng nữ ca sĩ Adele nên cô bé chọn thể hiện Hello chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: “Con đã thu hút và khiến chú cuốn theo giai điệu của con. Quay lại nhìn con cháy với bài hát khiến chú suy nghĩ phải có được thiên thần này vào đội của chú”. HLV Hương Tràm chia sẻ: “Bề ngoài là thiên thần nhưng bên trong là con hổ, cô muốn khơi gợi con hổ ấy trong con trở thành một chiến binh”.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-1

HLV Vũ Cát Tường cho rằng Adele là người thành công trên cả hai lĩnh vực là sáng tác và hát nên mong bé sẽ về với đội của mình. Cô liền xuất chiêu khi mang trống lên ghế nóng và bắn một đoạn rap vui nhộn để lấy lòng Ngọc Ánh. HLV Soobin Hoàng Sơn liền lên sân khấu để “chạm” vào Ngọc ánh một lần trước khi bé đưa ra quyết định. Kết quả, dù thích Hương Tràm nhưng Ngọc Ánh chọn về với đội Vũ Cát Tường.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-2

Bé Bùi Mộng Thơm, 14 tuổi đến từ Đông Nai hát Còn thương rau đắng mọc sau hè chinh phục toàn bộ HLV. Vũ Cát Tường là HLV được bé lựa chọn khiến Hương Tràm “muốn xỉu”.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-3

Nguyễn Ngọc Châu Linh mang đến không gian sôi động qua ca khúc Radio. Bằng giọng hát chắc khỏe và phong cách trình diễn tự tin, chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi Tràm – Tiên. Kết quả, cô bé quyết định về với đội “hoàng tử kẹo”.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-4

Giọng ca đến từ Biên Hòa Bùi Bích Vy thể hiện ca khúc Về với Đông mang đến một không gian lắng đọng, chinh phục được HLV Tràm – Tiên và Vũ Cát Tường. Kết quả, bé chọn về đội của Hương Tràm.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-5

Cậu bé thanh long Đặng Hữu Lâm, 14 tuổi, đến từ Bình Thuận thể hiện ca khúc Mái đình làng biển chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn và Tràm – Tiên. Phong cách trình diễn tự tin và đậm chất nghệ của cậu bé khiến Soobin Hoàng Sơn “lao” lên sân khấu nói “trời ơi, không thể nào mà ngồi yên được” và giành được thí sinh.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-6

“Cầu thủ nhỏ” Nguyễn Ngọc Trọng đến từ Thanh Hóa thể hiện ca khúc Giấc mơ chapi chinh phục được Vũ Cát Tường.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-7

Cô bé 14 tuổi, Nguyễn Thủy Tiên mang đến ca khúc nổi tiếng của Lê Cát Trọng lý mang tên Nhiều người ôm giấc mơ. Ngay câu hát trong veo, da diết đầu tiên đã chinh phục được cặp đôi Tràm – Tiên và sau đó Vũ Cát Tường. Cô bé chọn về đội của Tràm – Tiên.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-8

Nguyễn Huy Hoàng đến từ Thanh Hóa, sở hữu chất giọng nội lực, thể hiện ca khúc Hồ trên núi chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn.

thien-than-hat-nhac-adele-khien-hlv-giong-hat-viet-nhi-show-het-tai-nang-de-chinh-phuc-9

Nguyễn Võ Ngọc Giàu, 9 tuổi hát Giấc mơ của tôi chinh phục hoàn toàn 4 HLV bấm nút chọn. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: “Con hát dòng nhạc này đó chính là sở trường của Tường, lúc con lên điệp khúc tiết tấu rất tốt và nếu chọn về Tường mình sẽ có những cách xử lý tốt hơn”. Bé chọn về đội Hương Tràm.

Hiền Trang/Điện Ảnh

Related Posts

Tin cập nhật